Cách trị hăm tã cho trẻ

Sabiwe Vietnam Manufacture and Trading Co., Ltd - Hotline: 0984919905

Danh mục Sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Quản lý kinh doanh
Nguyễn Thùy Dương
Điện thoại: 0984.919.905
Nguyễn Thu Hương
Điện thoại: 0903.486.357

Kết nối Facebook

Quảng cáo

Các cách để trị hăm tã cho trẻ sơ sinh

Các cách giúp bạn trị hăm tã cho bé yêu

Để chăm sóc tốt cho bé yêu của mình, tốt nhất bạn nên trang bị một số kiến thức nhé. Ngày ngày có biết bao vấn đề xảy ra, nhất là khi bé bị rôm sảy hay hăm tã chẳng hạn. Dưới đây là một số cách đơn giản và dễ nhớ giúp bạn xử lý và tránh cho bé yêu của mình bị hăm nhé

Trị hăm cho trẻ bằng sữa mẹ

Bạn có tin điều này không? Bạn chỉ cần cho 1 vài giọt sữa mẹ lên vùng da bị hăm hoặc vùng bị rôm sảy của bé,sau đó để khô tự nhiên trước khi bạn cho bé mặc tã.

Trị hăm bằng sữa mẹ

Sử dụng Dầu dừa để phòng và trị hăm

Có bao nhiêu người trong số chúng ta biết về công dụng chữa hăm tã bằng dầu dừa? Bạn chỉ cần thoa 1 lớp mỏng dầu dừa lên vùng da bị hăm của bé và bạn sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời đấy.

Dầu dừa trị hăm tã

Sử dụng Cháo bột yến mạch khi tắm cho trẻ

Trộn vài thìa bột yến mạch với nước tạo thành hỗn hợp mìn, sau đó cho vào trong bồn tắm của bé khi tắm, sẽ làm giảm các vết hăm và hạn chế hăm tã.

Dùng bột yến mạch để chống và trị hăm tã

Sử dụng Sữa chua bôi vào vết hăm

Mỗi lần thay tã, bạn có thể phết 1 lớp mỏng sữa chua không đường lên vùng da bị hăm của bé. Mỗi lần thay tã, bạn lau sạch cho bé và lại phết lớp sữa chua mới lên, da bé sẽ khỏi sau 1 vài lần.

Dùng sữa chua trị hăm tã

Ngoài các biện pháp trên, để gia tăng hiệu quả, bạn nên cố gắng cho da bé tiếp xúc nhiều hơn với không khí, đồng thời nên dùng khăn bông mềm lau với nước ấm để lau rửa cho bé mỗi lần thay tã bỉm


Ý kiến cho bài viết