Dưỡng môi, làm đẹp môi với dầu dừa cực kỳ hiệu quả

Sabiwe Vietnam Manufacture and Trading Co., Ltd - Hotline: 0984919905

Danh mục Sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Quản lý kinh doanh
Nguyễn Thùy Dương
Điện thoại: 0984.919.905
Nguyễn Thu Hương
Điện thoại: 0903.486.357

Kết nối Facebook

Quảng cáo

Dưỡng môi, làm đẹp môi với dầu dừa

Dầu dừa mỗi khi được nhắc tới thì không cần nói nhiều chúng ta cũng đã biết được công dụng của dược liệu thiên nhiên này đối với sức khỏe con người cũng như trong việc làm đẹp của chị em phụ nữ. Với những dưỡng chất có trong dầu dừa chúng ta có thể làm đẹp với nhiều phương pháp khác nhau. Để giúp chị em đẹp hơn trong cuộc sống thì Sabiwe Vietnam đã tìm hiểu và thử nghiệm thấy khá hiệu quả khi kết hợp dầu dừa và son để giúp chị e tự tin hơn với nụ cười cùng làn môi nóng bỏng của mình. Chúng ta cùng tìm hiểu phương pháp dưỡng môi làm đẹp môi với dầu dừa nhé!

Dưỡng môi, làm đẹp môi với dầu dừa

Với phương pháp dưỡng môi, làm đẹp môi với dầu dừa chúng ta có thể thực hiện như sau:

Dùng dầu dừa dưỡng ẩm cho làn môi cực tốt khi trước khi đi ngủ bạn thoa nhẹ một lớp mỏng dầu dừa lên môi và đi ngủ. Hoặc bạn có thể thoa một lớp dầu dừa lên môi sau khi tô son thỏi để có hiệu ứng giống như khi sử dụng son bóng.Trong thời gian khoảng 1 tuần lễ bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ ràng trước và sau khi dùng dầu dừa dưỡng môi.

Với những dưỡng chất có trong thành phần của dầu dừa như vitamin A, vitamin E rất tốt để dưỡng ẩm cho làn môi của bạn, giúp bạn có được làn môi căng mọng như ý muốn. Một lưu ý nho nhỏ của phương pháp dưỡng môi, làm đẹp môi với dầu dừa là thời tiết nóng, nhiệt độ sẽ làm giảm tác dụng dầu dừa.

Đối với các chị em ngồi văn phòng có điều hòa hay mùa đông lạnh khô thì hiện tượng môi khô, nứt nẻ môi là không tránh khỏi. Bạn chỉ cần bôi một chút dầu dừa lên môi thì lập tức mọi khô ráp, nứt nẻ sẽ biến mất trong giây lát mà làn môi bạn sẽ trở nên bóng hơn.

Dưỡng môi, làm đẹp môi với dầu dừa

Ngoài phương pháp dưỡng môi, làm đẹp môi với dầu dừa thì chị em có thể tìm hiểu, tham khảo thêm tác dụng của dầu dừa trong cuộc sống hàng ngày tại đây.

Để dầu dừa phát huy hết được tác dụng thì bạn cần mua dầu dừa tại những nơi cung cấp có uy tín để tránh mua phải dầu dừa không nguyên chất.

Dưỡng môi, làm đẹp môi với dầu dừa

Chúc bạn thành công!

 

 

 


Ý kiến cho bài viết