Trà trị tiểu đường

Sabiwe Vietnam Manufacture and Trading Co., Ltd - Hotline: 0984919905

Danh mục Sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Quản lý kinh doanh
Nguyễn Thùy Dương
Điện thoại: 0984.919.905
Nguyễn Thu Hương
Điện thoại: 0903.486.357

Kết nối Facebook

Quảng cáo

Khổ qua (mướp đắng) và bệnh tiểu đường

Đối với bệnh nhân bị tiểu đường, nguy hiểm nhất là lipit máu (mỡ máu), nhiều bệnh nhân bị biến chứng gây tai biến, mặc dù kiểm tra đường huyết lúc đói vẫn ở mức an toàn. Người tiểu đường hay người bình thường sau khi ăn khoảng 3 giờ đường huyết phải trở lại mức bình thường mới tốt. Nếu sau 5-6 giờ đường huyết mới ổn định thì các nguy cơ tai biến xuất hiện rất cao.

khổ qua hỗ trợ điều trị tiểu đường


Hiện nay, Tây y đang dùng thuốc giảm mỡ máu cho người bị tiểu đường có gốc Statin, thuốc này dùng lâu dài sẽ gây xơ gan và ung thư gan, cùng các phản ứng phụ khác. Dùng trái khổ qua vừa giúp giảm đường huyết lại giúp giảm cả mỡ máu rất nhanh. Khổ qua có chất giống như Insulin, giúp chuyển hóa đường trong máu rất nhanh và hiệu quả với liều rất nhỏ.

Trà trị tiểu đường

Trà thảo mộc Karantina, một sản phẩm duy nhất trên thế giới làm từ thân và lá khổ qua. Sau quá trình dài nghiên cứu về cây khổ qua, các chuyên gia đã tìm thấy nhiều tài liệu chứng minh rằng hợp chất charantin, một hợp chất sinh học có tác dụng giúp ổn định đường huyết, trong thân lá khổ qua cao hơn 3 lần so với trong trái. Ngoài ra, hàm lượng đường trong thân lá khổ qua chỉ bằng 1/10 so với trái. Nhưng nếu chỉ làm trà từ lá khổ qua thì vị sẽ rất đắng, người bệnh sẽ khó uống lâu dài để điều trị. Chính vì lẽ đó Trà khổ qua Panas Karantina ra đời với sự kết hợp của 3 loại thảo mộc là thân và  lá khổ qua + lá cỏ ngọt + lá bạc tạo thành một thức uống hương vị thơm thơm ngọt ngọt, nhẫn nhẫn và the mát dùng để uống hàng ngày, rất hiệu quả trong điều trị bệnh tiểu đường, cao huyết áp, mỡ máu.


Ý kiến cho bài viết